Những trận đá gà siêu kinh điển luôn thu hút lượng lớn người quan tâm và tham gia. Hòa mình vào các trận đấu hấp dẫn mang đến cho người chơi những giây phút kịch tính không thể bỏ qua. Cùng ST666 tìm hiểu ngay những cuộc so tài kinh điển của các chiến kê anh em không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của những trận đá gà siêu kinh điển

Không phải trận đá gà nào cũng có thể được lưu truyền trong giới chơi gà. Một trận đá gà siêu kinh điển được tạo nên từ nhiều yếu tố.

Tổ chức đá gà trên quy mô lớn

Yếu tố đầu tiên làm nên một cuộc so tài hấp dẫn giữa các chiến kê chính là quy mô tổ chức. Những sới gà chuyên nghiệp chuyên tổ chức các giải đấu gà quốc tế bao giờ cũng là nơi diễn ra một trận đấu kịch tính. Sới gà cần đáp ứng đủ những yếu tố về không gian, các dụng cụ phục vụ đá gà, dịch vụ đi kèm trò chơi đá gà…

những trận đá gà siêu kinh điển
Những trận đá gà siêu kinh điển được tổ chức trên quy mô lớn

Hiện nay, đấu trường đá gà ở Campuchia và Thái Lan là hai địa điểm được nhiều dân chơi gà yêu thích nhất. Hầu hết các trận đá gà anh em xem trực tiếp trên những sảnh Online đều được tổ chức tại đây. Khu vực Campuchia và Thái Lan đều được pháp luật bảo hộ nên chơi đá gà tại đây rất an toàn.

Thu hút lượng lớn người theo dõi

Là một trận đá gà kinh điển thì cuộc so tài đó phải vô cùng kịch tính, thu hút lượng lớn người quan tâm, theo dõi. Không chỉ có những người tới tận đấu trường mới có thưởng thức trận đấu. Các sới gà còn Live trực tiếp trên Internet để anh em đam mê chơi gà có thể “mãn nhãn”.

Thông qua số lượng người tham gia đá gà cũng có thể đánh giá về độ hấp dẫn của trận đấu đó. Những trận đá gà siêu kinh điển còn mời những người có danh tiếng trong lĩnh vực đá gà làm khách mời danh dự chiêm ngưỡng cuộc so tài.

Những trận đá gà siêu kinh điển với tiền thưởng khủng

Một đặc điểm nữa của các trận đá gà kinh điển chính là số tiền thưởng siêu khủng. Giá trị của trận đấu định giá số tiền thưởng người thắng cuộc nhận được. Chưa kể, với lượng lớn người theo dõi trận đấu gà thì số tiền cược của người chơi cũng là một con số khổng lồ.

Thông thường, các giải đấu gà quốc tế bao giờ cũng có tiền thưởng cao, là nơi sản sinh ra nhiều trận đá gà đáng xem nhất cho anh em. Có những giải thưởng lên đến 11, 12 con số, làm nên tiếng tăm cho những chiến kê và kê thủ.

những trận đá gà siêu kinh điển
Những trận đá gà hấp dẫn với số tiền thưởng lớn

Có mặt nhiều “chiến kê” quý hiếm

Sự có mặt của các chiến kê quý hiếm cũng là đặc điểm thường thấy của các trận đá gà kinh điển. Cũng như trong giới giải trí, những chương trình được nhiều người nổi tiếng góp mặt bao giờ cũng thu hút lượng lớn người xem. Trong trò đá gà cũng vậy, một trận đấu có hùng kê được yêu thích sẽ có càng nhiều người chơi tham gia.

Những trận đá gà siêu kinh điển anh em kê thủ nhất định phải biết

Những trận đá gà siêu kinh điển bao giờ cũng được lưu truyền trong giới đá gà. Mỗi ngày có hàng trăm trận đấu gà diễn ra nhưng không phải ai cũng may mắn được xem trực tiếp các trận đá hấp dẫn nhất. Dưới đây là một số trận đá anh em chơi gà nhất định phải biết.

Trận đá gà nổi danh của Trà Mít Cú

Anh em tham gia đá gà lâu năm không thể không biết đến trận đá gà 24 tỷ nổi danh của Trà Mít Cú. Đây là ván cược giữa hai kê thủ nổi tiếng của miền Nam là Trà Mít Cú và Phúc Bình Dương. Trận đấu được tổ chức tại trường gà Thomo – Campuchia, thu hút lượng lớn người tham gia.

những trận đá gà siêu kinh điển
Trà Mít Cú và giải thưởng của trận đá gà 24 tỷ kinh điển

Trận đá gà giữa Hiển Long Xuyên và anh Linh

Hiển Long Xuyên và anh Linh cũng là hai cao thủ nổi tiếng trong giới đá gà tại Việt Nam. Trận đá gà giữa hai danh thủ này mang đến tiền thưởng 1 tỷ đồng – con số đáng để các dân chơi gà quan tâm. Với chiến kê siêu hạng, lối đánh hiểm hóc, trận đá gà giữa Hiển Long Xuyên và anh Linh đã mang lại màn trình diễn vô cùng gay cấn.

Trận đá gà giữa Hiển Long Xuyên và Phúc Bình Dương

Phúc Bình Dương và Hiển Long Xuyên cũng giao hữu với nhau một trận đấu kinh điển. Hai sư kê đã mang đến hai chiến kê hạng nặng, quần thảo với nhau trên đấu trường thời gian dài. Nhiều người chơi đánh giá màn so tài quá kịch tính và gần như bất phân thắng bại. Cuối cùng chiến kê của Phúc Bình Dương cũng giành chiến thắng.

Trận đá gà xổ kinh điển 5 tỷ đồng

Một trong những trận đá gà siêu kinh điển không thể bỏ qua nữa chính là trận đá gà xổ 5 tỷ đồng. Đây tiếp tục là màn giao hữu giữa hai cao thủ Phúc Bình Dương và Hiển Long Xuyên. Với quy mô lớn, tên tuổi của cả sư kê và chiến kê đều vang dội nên trận đấu này đã thu hút không ít người tham gia.

những trận đá gà siêu kinh điển
Trận đá gà xổ kinh điển 5 tỷ đồng

Trong trận đấu người chơi đã phải ngộp thở nhiều lần với các màn đấu đá cam go. Khán giả được “mãn nhãn” trước các lối đá hiểm hóc, cách đi đòn dũng mãnh. Người xem gần như không thể rời mắt trong suốt cuộc so tài của hai hùng kê.

Trên đây là một số thông tin về những trận đá gà siêu kinh điển bài viết đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng anh em chơi gà sẽ được hòa nhập vào không khí sôi động tại sới gà trong các trận đấu trên. Xem Video đá gà siêu kinh điển sắc nét, chân thực tại sới gà trực tiếp ST666 nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.