Gà Mỹ sẽ bao gồm hai loại là gà tre và các dòng gà chọi. Tuy nhiên dù là dòng gà nào chúng luôn được rất nhiều người chuộng để làm cảnh tại nhà. Nhưng để nhập được các giống gà này không phải đơn giản. Bởi vậy, nội dung bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn cách nhập gà Mỹ về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Gà Chọi Mỹ là dòng gì?

Trước khi tìm hiểu cách nhập vào Mỹ về Việt Nam bạn nên biết rằng Mỹ được xếp vào dạng nào. Hiện nay có rất nhiều dòng gà Mỹ sẽ được xếp và được xếp vào dạng là chọi theo ST666 tìm hiểu.

Bởi vì, chúng có rất nhiều tính năng như có đặc tính của gà chọi. Tuy nhiên nói về độ máu chiến cao thì không bằng gà chọi. Nhưng nếu luyện tập tốt chúng có thể vẫn tham gia vào các trận đá gà trực tiếp tại ST666.

cách nhập gà Mỹ về Việt Nam
Gà Chọi Mỹ có nhiều đặc tính của gà chọi

Hướng dẫn cách nhập gà mỹ về việt nam đơn giản

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần lưu ý khi có cách nhập gà mỹ về việt nam chuẩn nhất:

  • Để nhập được một dòng gà Mỹ chất lượng trước hết bạn phải tìm kiếm nhà cung cấp con giống chuẩn, tại các trạm ga uy tín trên thị trường.
  • Đặt mua con giống gà Mỹ như ở: Asil, gà Cuban… và nhanh chóng thanh toán tiền để nhận được giống gà như đã yêu cầu.
  • Sau khi anh em đã thanh toán và nhận được yêu cầu xuất khẩu từ nhà cung cấp sẽ làm các giấy tờ kiểm định, kiểm dịch tại đất nước sở tại để vận chuyển con gà đi đúng tiêu chuẩn.
cách nhập gà Mỹ về Việt Nam
Nhà cung cấp sẽ gửi giống nhanh cho bạn quá nhiều đường vận tải

Các cách nhập gà mỹ về việt nam với các dòng gà

Sau đây chúng tôi sẽ nêu chi tiết cách nhập các dòng gà Mỹ này về Việt Nam:

Dòng McLean Hatch – Dòng gà Mỹ nhiều người yêu thích

Trong các loại gà Mỹ thì giống gà này là lại có giá nhất và nổi tiếng. Bởi vì chúng thuộc vào xong ra đẹp hợp để chiến đấu và làm cảnh tốt. Nhiều sư kê đã dựa vào kiến thức nuôi gà để nhìn nhận về sự mưu trí, lối đánh cũng như chất quái của chúng tại ST666. Chính vì điều này, họ đã tìm ra cách nhập gà Mỹ về Việt Nam.

Giống gà này luôn có năng lực sức tiêu biểu vượt trội hơn nhiều so với các dòng gà đá cửa trong nước. Với năng lực nổi bật điển hình là bật cao của chúng cũng chính là yếu tố làm nên chiến thắng trong các bạn chơi. Đồng thời điều khiển và tinh chỉnh phần đuôi lớn hình quạt của nó giúp giữ cân đối và bật cao tốt.

Từ đó, có thể tung ra nhiều cú đá hiểm hóc cho người chơi. Cùng với tốc độ ra đòn của dòng gà này khá nhanh nên được nhiều người nhìn nhận có hiệu quả tốt. Điều đặc biệt nổi bật ở đại gia này là sự tinh ranh cùng với khối lượng cực đại của chúng đạt từ 2,8 đến 3kg một con.

Dòng gà Mỹ Kelso có ngoại hình độc lạ

Theo ST666 dòng gà nổi tiếng thứ 2 chính là Kelso. Nó có ngoại hình và đặc thù tương đối lạ và khác hẳn với dòng McLean Hatch. Nên dù bạn không phải là người chơi gà liên tục có thể nhận ra chúng.

Hình dạng của phần đầu thon thon và nhỏ. Mào thì sẽ có ba lá hoặc các màu đậm. Tính đến phần đuôi thì không được xòe như dạng của dòng Hatch mà chỉ có 2 lông cong và nổi nhất.

Gà chọi Mỹ dòng Kelso cách nhập gà Mỹ về Việt Nam cực kì đơn giản. Màu lông của chúng gần giống với màu điều, august và tía mật. Các chân đa phần là màu trắng hoặc màu vàng. Có một số ít thì điểm trắng ở chân.

Đặc điểm chiến đấu của dòng gà này rất mạnh và nhanh. Đặc biệt Mỹ chọi Kelso rất tinh ranh và độc lạ so với cùng loại. Có thể nói đây chính là một quá trình lai tạo cực kỳ thành công của các nghiên cứu của các nhà khoa học để tạo ra một dòng gà ưu tú đến vậy.

cách nhập gà Mỹ về Việt Nam
Dòng gà Mỹ Kelso dòng gà lai tạo thành công

Gà Mỹ dòng Sweater sự lai tạo hiệu quả

Cách nhập gà mỹ về Việt Nam với giống gà này là sự chính xác. Đây chính là sự khôn khéo và chắc lọc những ưu điểm nổi bật của hai dòng gà đó là dòng Hatch và dòng Kelso.

Hành động lai tạo từ hai giống gà tượng đài của Mỹ đã mang đến Sweater nhiều đặc thù điển hình nổi bật. Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học trước khi tìm ra cách nhập gà Mỹ về Việt Nam thì chúng chứa  1/4 của Kelso và 3/4 dòng máu của Hatch.

Đặc điểm của dòng gà Sweater có thân hình nhỏ bé nhưng lại cực kỳ chắc chắn khi tham gia vào các trận đá gà trực tiếp. Phần đầu của gà có màu & tròn kết hợp hơi đặc thù của giống gà lai tạo. Trên phần lông đuôi và lông cánh thì có xen kẽ những sợi lông màu trắng dễ nhận ra.

cách nhập gà Mỹ về Việt Nam
Với lợi thế về thể hình giúp cho chúng chạy nhanh bay, nhảy cao

Lời kết

Nội dung trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách nhập gà mỹ về Việt Nam và các dòng nên nhập. Hy vọng với những kiến thức trên anh em sẽ tìm kiếm ra được một dòng ra ứng ý nhất và luôn thành công với đam mê yêu gà của mình.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.